คำถามที่พบบ่อย

พีอาร์แกลอเรียคืออะไร?

พีอาร์แกลอเรีย คือ แพลตฟอร์มออนไลน์อันน่าตื่นเต้นที่ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเสนอสินค้าตัวอย่างหรือประสบการณ์ให้กับสมาชิกผู้มีอิทธิพลของเรา ซึ่งประกอบไปด้วย สื่อ ผู้มีอิทธิพลในสื่อสังคมออนไลน์ และเหล่าคนดัง (VIPs) โดยสมาชิกเหล่านี้จะแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับสินค้าตัวอย่างเหล่านั้นแก่ผู้ชมของพวกเขา

ใครสามารถใช้ PR Galleria ได้บ้าง?

สำหรับสมาชิกผู้มีอิทธิพลนั้น จะเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ด้วยการเชิญเท่านั้น ส่วนแบรนด์ต่าง ๆ สามารถเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ใหม่ล่าสุดแก่สมาชิกผู้มีอิทธิพลของเรา

สิทธิพิเศษจากพีอาร์แกลอเรียคืออะไร?

สิทธิพิเศษของสมาชิก คือ พวกเขาจะได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวข้องจากแบรนด์ต่าง ๆ ให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ได้ฟรี ลองจินตนาการถึงการเข้าถึงแบรนด์มากมายที่แข่งขันกันเพื่อแย่งความสนใจของคุณดูสิ

สำหรับแบรนด์ เนื่องจากสมาชิกของเราเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ด้วยการเชิญเท่านั้น แบรนด์ต่าง ๆ จึงมีสิทธิ์เข้าถึงกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่ผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน ผู้มีสิทธิ์เข้าถึงแพลตฟอร์มได้ถูกตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนและวิเคราะห์โดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อนและทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อดูทั้งความเกี่ยวข้อง ความน่าเชื่อถือ และการมีผู้ติดตามจริง

พีอาร์แกลอเรียเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้กันทั่วโลกหรือไม่?

พีอาร์แกลอเรียใช้ได้ใน 12 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ติดตามต่อไป เพราะเรากำลังเติบโตและขยายไปยังประเทศอื่น ๆ !

พีอาร์แกลอเรียเป็นแค่แพลตฟอร์ม DIY อีกอันหนึ่งใช่ไหม?

ไม่ใช่ เพราะเบื้องหลังเทคโนโลยี พีอาร์แกลอเรียมีนักประชาสัมพันธ์ตัวจริงที่จับคู่สมาชิกกับข้อเสนอที่มี แคมเปญ และแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่เทคโนโลยีของเราก้าวหน้า เราทำงานอย่างหนักเพื่อทั้งแบรนด์และสมาชิก โดยขจัดการค้นหาที่ยืดยาวสำหรับคนที่ “ใช่” และรับรองความความสัมพันธ์กันสำหรับสมาชิก

แคมเปญทั่วไปทำงานอย่างไร?

เราเสนอกลุ่มสมาชิกผู้มีอิทธิพลที่ได้รับการรับรองแล้วแก่แบรนด์ โดยทั่วไป เราตั้งเป้าให้แคมเปญหนึ่งต่อสมาชิกผู้มีอิทธิพลระหว่าง 100-500 คน ทั้งนี้เพื่อรับรองระดับความผูกพันกับแบรนด์ที่เป็นเลิศ โดยแบรนด์ต่าง ๆ มีสิทธิ์เลือกกำหนดจำนวนคำขอตัวอย่างสูงสุดที่แบรนด์เหล่านั้นสามารถแจกจ่ายได้

คุณเสนอผลิตภัณฑ์หรือประสบการณ์แบบใดบ้าง?

แพลตฟอร์มนี้ถูกออกแบบให้สนุกสนาน! เรามีรายชื่อที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆของบริษัทต่างๆ ที่กำลังมองหาผู้มีอิทธิพลให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เกี่ยวกับร้านอาหาร ธุรกิจบันเทิง เทคโนโลยี ความงาม การท่องเที่ยว โรงแรม อาหาร/เครื่องดื่ม และยานยนต์ ดังนั้นพีอาร์แกลอเรียจึงเป็นแพลตฟอร์มที่แตกต่าง!

ทำไมสมาชิกสามารถมองเห็นข้อเสนอได้แค่บางอันเท่านั้น?

แพลตฟอร์ม PR Galleria ทำงานบนระบบสมาชิกอันซับซ้อนที่ช่วยให้ข้อเสนอหนึ่งจะปรากฏแก่สื่อ ผู้มีอิทธิพล หรือคนดัง ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ผลของมันหรือ? ข้อเสนอของเรามีความเฉพาะเจาะจงมาก ทำให้โอกาสที่ข้อเสนอของแบรนด์จะถูกร้องขอมีมากขึ้น สำหรับสมาชิก ความสับสนวุ่นวานก็จะลดลง เพราะพวกเขาจะเห็นแค่ตัวอย่างที่น่าสนใจสำหรับพวกเขาเท่านั้น

ภาระผูกพันของแบรนด์และสมาชิกมีอะไรบ้าง?

แบรนด์ที่เสนอตัวอย่างผ่านแพลตฟอร์มต้องพยายามอย่างที่สุดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือประสบการณ์ แบรนด์เหล่านั้นต้องรับรองว่า ข้อเสนอสินค้าตัวอย่างนั้นพร้อมส่งทันทีและเบ็ดเสร็จไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เกิดขึ้นแก่สมาชิกผู้มีอิทธิพลของเรา

หลังจากสมาชิกได้ยื่นคำขอและได้รับตัวอย่างที่พวกเขาสนใจ พวกเขามีภาระผูกพันที่ต้องแบ่งปันประสบการณ์กับผู้ชมของพวกเขา ธรรมชาติของภาระผูกพันเหล่านี้ถูกระบุอย่างชัดเจนในข้อเสนอตัวอย่าง ซึ่งครอบคลุมด้านต่าง ๆ เช่น ประเภทแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่จะใช้ แฮชแท็กและแฮนเดิลที่จำเป็น เป็นต้น สมาชิกต้องยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนขอตัวอย่าง

หน่วยงาน PR หน่วยงานการตลาด และผู้มีอิทธิพล สามารถมีส่วนร่วมได้อย่างไรบ้าง?

หน่วยงานทั้งขนาดเล็กและใหญ่ได้รับประโยชน์จากพีอาร์แกลอเรียเป็นส่วนขยายจากแคมเปญของพวกเขา ถ้าพวกเขามีแคมเปญที่ต้องการเผยแพร่หรือมีส่วนร่วมมากขึ้นจากสมาชิกผู้มีอิทธิพลของเรา ข้อเสนอแบรนด์สามารถถูกสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดายและโอกาสก็จะพุ่งตรงไปยังหน่วยงานเหล่านั้น

มีค่าธรรมเนียมสมาชิกหรือไม่?

ไม่มีค่าธรรมเนียมสมาชิกสำหรับสมาชิกผู้มีอิทธิพล รายได้ของเรามาจากแบรนด์และบริษัทต่าง ๆ

สมาชิกต้องคืนสินค้าหรือไม่?

พีอาร์แกลอเรียส่งเสริมและยึดมั่นในหลักปฏิบัติของการสุ่มตัวอย่างที่มีมาหลายสิบปี แบรนด์ต่าง ๆ ให้สมาชิกของเราทดลอง เก็บรักษา และใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตามต้องการได้ฟรี ยิ่งไปกว่านั้น เราเคารพในจรรยาบรรณการเขียนข่าวที่เข้มงวด และเข้าใจที่สื่อผู้มีอิทธิพลต้องส่งคืนตัวอย่างทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ ข้อเสนอของเราโปร่งใส่และถูกอธิบายอย่างชัดเจน จะไม่มีการให้สิ่งชักจูงที่ผิดจรรยาบรรณแก่สมาชิกของเรา