Câu hỏi Thường gặp

PR Galleria là gì?

PR Galleria là nền tảng trực tuyến thú vị cho phép các thương hiệu cung cấp mẫu sản phẩm mới hoặc trải nghiệm cho những thành viên có sức ảnh hưởng của chúng tôi; trong đó bao gồm phương tiện truyền thông, những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và người có địa vị trong xã hội. Sau đó những thành viên này sẽ chia sẻ trải nghiệm của họ về mẫu sản phẩm với người xem.

Những ai có thể sử dụng PR Galleria?

Đối với những thành viên có sức ảnh hưởng thì quyền truy cập vào nền tảng chỉ được cấp thông qua lời mời. Các thương hiệu cung cấp sản phẩm mới nhất và trải nghiệm cho những thành viên có sức ảnh hưởng của chúng tôi.

Những lợi ích của PR Galleria là gì?

Các thành viên sẽ được hưởng lợi bởi vì họ nhận được các ưu đãi dùng thử sản phẩm và trải nghiệm miễn phí từ các thương hiệu. Hãy hình dung ra việc tiếp cận một vài thương hiệu ganh đua nhau để nhận được sự chú ý của bạn.

Vì các thành viên của chúng tôi chỉ được cấp quyền truy cập thông qua lời mời nên các thương hiệu sẽ có được một nhóm người có sức ảnh hưởng đã xem xét chặt chẽ. Những người có quyền truy cập được xem xét chặt chẽ và được phân tích bằng phần mềm hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để kiểm tra độ phù hợp, tính xác thực và những người theo dõi thật.

PR Galleria có phải là nền tảng toàn cầu không?

PR Galleria đã có mặt tại 12 quốc gia gồm Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Hãy dõi theo chúng tôi bởi vì chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng ra nhiều quốc gia nữa!

Có phải PR Galleria chỉ là một nền tảng DIY khác không?

Không phải. PR Galleria có đội ngũ nhà quảng cáo thật đứng sau công nghệ, những người liên tục làm cho thành viên phù hợp với các ưu đãi, chiến dịch và thương hiệu sẵn có. Song song với công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ hướng tới cả thương hiệu lẫn thành viên – loại bỏ thao tác tìm kiếm “người phù hợp” một cách nhàm chán và đảm bảo độ phù hợp của các thành viên.

Một chiến dịch điển hình hoạt động ra sao?

Chúng tôi cung cấp một loạt thành viên có sức ảnh hưởng được chấp thuận cho các thương hiệu. Thông thường chúng tôi sẽ hướng tới một chiến dịch gồm 100-500 thành viên có sức ảnh hưởng để đảm bảo mức độ tương tác cao với thương hiệu. Các thương hiệu có quyền thiết lập số lượng yêu cầu mẫu tối đa mà họ có thể cung cấp.

Bạn cung cấp loại sản phẩm hoặc trải nghiệm nào?

Nền tảng này được thiết kế để mang đến niềm vui! Chúng tôi có bản danh sách ngày càng tăng gồm các công ty đang tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng dùng thử miễn phí sản phẩm của họ. Trải nghiệm về nhà hàng, giải trí, công nghệ, làm đẹp, du lịch, khách sạn, đồ ăn/đồ uống và ô tô; PR Galleria là một nền tảng độc đáo!

Tại sao chỉ có thành viên mới xem được một số ưu đãi nhất định?

Nền tảng PR Galleria hoạt động trên hệ thống thành viên phức tạp nên chỉ có phương tiện truyền thông, những người có sức ảnh hưởng hoặc người có địa vị trong xã hội mới xem được một số ưu đãi nhất định. Vậy kết quả thì sao? Các ưu đãi của chúng tôi luôn nhắm tới mục tiêu, từ đó làm tăng cơ hội mà ưu đãi của thương hiệu sẽ được yêu cầu. Tình trạng lộn xộn cũng được thuyên giảm đối với thành viên bởi vì họ chỉ tiếp xúc với những mẫu sản phẩm mà họ quan tâm.

Nghĩa vụ của các thương hiệu và thành viên là gì?

Các thương hiệu tặng mẫu thông qua nền tảng phải nỗ lực hết mình để cung cấp sản phẩm hoặc trải nghiệm. Họ cần đảm bảo rằng các ưu đãi dùng thử mẫu sản phẩm phải sẵn có ngay lập tức để gửi đi và hoàn toàn miễn phí cho các thành viên có sức ảnh hưởng của chúng tôi.

Sau khi các thành viên đã yêu cầu và nhận được mẫu sản phẩm mà họ quan tâm thì họ có nghĩa vụ phải chia sẻ trải nghiệm với người xem. Bản chất của những nghĩa vụ này được nêu rõ trong ưu đãi dùng thử mẫu sản phẩm; trong đó bao quát các khía cạnh như loại nền tảng mạng xã hội được sử dụng cho đến thẻ hashtag và thao tác cần thiết. Các thành viên phải chấp thuận điều khoản và điều kiện trước khi yêu cầu mẫu sản phẩm.

Những cơ quan quan hệ công chúng, tiếp thị và người có sức ảnh hưởng có liên quan như thế nào?

Các cơ quan nhỏ và lớn sẽ được hưởng lợi từ PR Galleria như là một phần mở rộng của các chiến dịch. Nếu họ có một chiến dịch cần sự tương tác hoặc sự tham gia nhiều hơn của các thành viên có sức ảnh hưởng của chúng tôi thì lời đề nghị của thương hiệu có thể dễ dàng được thiết lập và cơ hội sẽ được chuyển đến cơ quan đó.

Có mất phí thành viên không?

Những thành viên có sức ảnh hưởng không bị mất phí. Chúng tôi kiếm thu nhập từ các thương hiệu và cơ quan.

Các thành viên có phải trả lại sản phẩm không?

PR Galleria thúc đẩy và tuân thủ hành động lấy mẫu thử trong hàng thập kỷ. Các thương hiệu cung cấp cho thành viên của chúng tôi cơ hội dùng thử, duy trì và sử dụng sản phẩm của họ miễn phí khi họ muốn. Hơn nữa, chúng tôi tôn trọng Quy tắc Đạo đức nghiêm ngặt của ngành báo chí nên chúng tôi hiểu rằng mẫu sản phẩm phải được trả lại thông qua phương tiện truyền thông có tầm ảnh hưởng. Ngoài ra, PR Galleria là nền tảng trực tuyến mà trong đó các ưu đãi của chúng tôi luôn minh bạch và được mô tả chi tiết nên không có ảnh hưởng phi đạo đức nào đến các thành viên của chúng tôi.