ยินดีต้อนรับสู่ชุมชนพีอาร์แกลอเรีย


พีอาร์แกลอเรียถูกออกแบบมาเพื่อช่วยปรับปรุงวิธีการที่คุณ (ในฐานะสมาชิกคนสำคัญ) ปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์และประสบการณ์จากแบรนด์เหล่านั้น เพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้ง คุณจะสามารถเห็นตัวคุณเองดื่มด่ำกับการเที่ยวกลางคืนฟรีที่ร้านอาหาร การทดสอบผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลองเทรนด์แฟชั่นล่าสุด เข้าร่วมงานอีเว้นต์อันน่าตื่นตะลึง หรือสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านข้อเสนอที่พร้อมใช้งานของคุณ

 

ข้อเสนอที่พร้อมใช้งาน

เมื่อคุณล็อกอินเข้าสู่ระบบของ PR Galleria หน้า ‘ข้อเสนอที่พร้อมใช้งานของฉัน’ คือที่ที่คุณจะพบกับคลังตัวอย่างผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่พร้อมให้คุณได้รับในขณะนี้ ข้อเสนอของเราฟรีสำหรับคุณ แต่เราได้ระบุมูลค่าของแต่ละข้อเสนอด้วย เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจว่า มันจะได้ผลหรือเป็นแรงบันดาลใจต่อผู้ชมของคุณหรือไม่ เมื่อมีบางอย่างสะดุดตา ให้คุณ กดเข้าดูหน้าข้อเสนอนั้น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและขอรับสินค้าตัวอย่าง

 

 

 

การขอตัวอย่างและข้อผูกมัดของคุณ

คุณรู้ตัวเองว่าคุณหลงใหลอะไร และอะไรจะดึงดูดความสนใจจากผู้ชมของคุณมากกว่าเรา เพราะฉนั้น หากคุณชอบข้อเสนอบนพีอาร์แกลอเรีย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือบอกเราว่า คุณจะแชร์สินค้าหรือประสบการณ์นั้นอย่างไร สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภาระผูกพันและข้อผูกมัดเมื่อคุณได้รับสินค้าตัวอย่างนั้น จากนั้นแค่คลิก ‘ขอตัวอย่าง’ เพียงเท่านั้น!

 

ยืนยันข้อมูลการติดต่อของคุณ

ทันทีที่คุณใส่คำขอ คุณจะถูกพาไปยังหน้ายืนยันคำขอรับสินค้า เพื่อยืนยันให้แน่ใจว่า อีเมลและที่อยู่ของคุณเป็นข้อมูลปัจจุบัน ส่วนนี้สำคัญ เนื่องจากคุณกำลังจะได้รับผลิตภัณฑ์ตัวจริง โดยเราจะแจ้งให้ผู้จัดส่งของเราไปส่งตามรายละเอียดที่คุณให้ไว้ นอกจากนั้น หน้านี้ยังสรุปว่า คุณจะแบ่งปันประสบการณ์ของคุณอย่างไรหลังได้รับสินค้า หากคุณเห็นด้วยกับทุกอย่าง กด ‘ยืนยันคำขอ’ และทีมงานของเราจะรีบเติมเต็มคำขอของคุณ

 

จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

ทุกครั้งที่คุณส่งคำขอ เรารู้สึกตื่นเต้น! คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลที่ระบุรายละเอียดของสินค้าตัวอย่างที่ขอรับและข้อผูกมัดที่ตกลงไว้ ส่วนใหญ่เรามักจะมีสินค้าตัวอย่างพร้อมส่งให้คุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนตลอดทุกขั้นตอน นอกจากนี้ ผู้จัดการบัญชีของคุณยังพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณทุกเมื่อที่คุณต้องการ เราจะตั้งตาคอยดูคุณแบ่งปันประสบการณ์กับผู้ชมของคุณ!

อย่าลืมตรวจสอบหน้า คำถามที่พบบ่อย ของเรา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ PR Galleria