Chào mừng bạn đến với Cộng đồng PR Galleria!


PR Galleria được thiết kế sao cho hợp lý hóa cách bạn tương tác với các thương hiệu, sản phẩm của họ và trải nghiệm với tư cách thành viên. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể cảm thấy như mình đang trải nghiệm một đêm miễn phí tại nhà hàng, thử nghiệm công nghệ mới nhất, đắm mình vào mốt thời trang sắp tới hay tham dự các sự kiện gây chú ý thông qua Ưu đãi có hiệu lực của mình.

Ưu đãi đang hoạt động của tôi

Khi bạn đăng nhập vào nền tảng PR Galleria, trang “Ưu đãi có hiệu lực của tôi” là nơi bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập mẫu sản phẩm và trải nghiệm sẵn có cho bạn. Các ưu đãi của chúng tôi đều MIỄN PHÍ cho bạn nhưng chúng tôi cũng bao quát cả giá trị của ưu đãi nhằm giúp bạn quyết định xem điều đó sẽ thực tế hay thu hút đối với người xem. Khi có thứ gì đó đáng quan tâm, vui lòng chuyển hướng đến trang mẫu sản phẩm để tìm hiểu thêm và yêu cầu sản phẩm.

 

Yêu cầu Sản phẩm và Cam kết của bạn

Bạn biết được những gì mình đam mê và những gì hấp dẫn người xem hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn nhận được một ưu đãi trên PR Galleria thì tất cả những gì bạn cần làm là nói cho chúng tôi biết bạn sẽ chia sẻ việc dùng thử ra sao. Điều này cấu thành một phần của nghĩa vụ và cam kết của bạn khi bạn nhận được mẫu sản phẩm. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào “Yêu cầu sản phẩm”. Chỉ có vậy thôi!

 

Xác nhận thông tin liên hệ của bạn

Khi bạn đưa ra Yêu cầu, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang xác nhận đơn hàng cuối cùng để đảm bảo rằng email và địa chỉ giao hàng của bạn là hiện hành. Phần này rất quan trọng bởi vì nếu bạn nhận được sản phẩm thật thì chúng tôi sẽ hướng dẫn công ty giao hàng của mình về việc giao hàng đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, trang này cũng tóm lược các cam kết của bạn khi nhận được mẫu sản phẩm. Khi bạn đã sẵn sàng, vui lòng nhấn vào “Xác nhận Yêu cầu” và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện yêu cầu của bạn.

 

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mỗi khi bạn gửi yêu cầu, chúng tôi cảm thấy rất phấn khích! Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được thông báo email trong đó nêu rõ các sản phẩm mà bạn yêu cầu và cam kết của bạn. Thông thường chúng tôi sẽ có mẫu sản phẩm và sẵn sàng gửi cho bạn. Bạn sẽ được thông báo trong suốt thời gian đó và người quản lý tài khoản được chỉ định của bạn cũng sẽ có mặt để trả lời câu hỏi của bạn. Chúng tôi rất mong được bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với người xem!

Xin hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm tra trang Câu hỏi Thường gặp để tìm hiểu thêm về PR Galleria.